Dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh và các anh hùng liệt sỹ

Đăng ngày 27 - 07 - 2018

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27.7.1947 - 27.7.2018), ngày 26.7, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tưởng niệm tại Nhà lưu niệm Bác Hồ, Tượng đài Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh và Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tỉnh.

Các đại biểu dâng hương tại Nhà lưu niệm Bác Hồ

Dự lễ dâng hương, dâng hoa có ông Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo UBND tỉnh, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo các ban, sở, ngành, đoàn thể tỉnh; đại biểu lực lượng vũ trang và các đoàn thể chính trị – xã hội của thành phố Hưng Yên.
Ccá
Các đại biểu dâng hoa tại Tượng đài Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu tưởng niệm và tỏ lòng biết ơn đối với những cống hiến của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh và các anh hùng, liệt sỹ, nguyện tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; quyết tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng các cấp; thực hiện tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa và chính sách hậu phương quân đội, thiết thực tri ân và đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.
Các đại biểu dâng hương, dân ghoa tại
Các đại biểu dâng hương, dâng hoa tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tỉnh