Trao tặng học bổng “ An sinh giáo dục - Xe đạp đến trường” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở Hưng Yên

Đăng ngày 20 - 08 - 2018

Ngày 18/8, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh, Sở Lao động thương binh & xã hội tỉnh Hưng Yên phối hợp với Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ Việt Nam tổ chức chương trình trao tặng “Học bổng an sinh giáo dục - Xe đạp đến trường” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập ở thành phố Hưng Yên và một số huyện trong tỉnh.

Chương trình đã trao tặng 25 chiếc xe đạp và 25 chiếc ba lô cho các em học sinh nghèo vượt khó ở Hưng Yên

Chương trình học bổng "An sinh giáo dục - Xe đạp đến trường” do Bảo Việt Nhân thọ Việt Nam phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam xây dựng và phát triển thực hiện trong nhiều năm qua quan tâm đến trẻ em là học sinh ở các tỉnh thành trong cả nước nói chung và tỉnh ta nói riêng.

Đợt này, tại Hưng Yên, chương trình đã trao tặng 25 chiếc xe đạp và 25 chiếc ba lô cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích tốt  trong học tập ở thành phố Hưng Yên và các huyện: Khoái Châu, Yên Mỹ, Mỹ Hào, Tiên Lữ.

Thông qua chương trình nhằm góp phần động viên, khuyến khích các em học sinh nỗ lực vươn lên hơn nữa trong cuộc sống và học tập.