Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Đăng ngày 30 - 07 - 2019

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27.7.1947 - 27.7.2019), ngày 25.7, đồng chí Nguyễn Văn Phóng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đền thờ anh hùng liệt sỹ, Đài tưởng niệm anh hùng liệt sỹ và Nghĩa trang liệt sỹ các huyện: Tiên Lữ, Phù Cừ, Ân Thi, Yên Mỹ, Khoái Châu, thị xã Mỹ Hào; tại Di tích lịch sử quốc gia Địa điểm Cây đa và đền La Tiến. Cùng đi có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Phạm Thị Tuyến, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Lê Văn Hưng, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Trần Thị Thanh Thủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Đoàn đặt vòng hoa, dâng hương tại

Đoàn đặt vòng hoa, dâng hương tại Đền thờ anh hùng liệt sỹ huyện Tiên Lữ

Tại các đền thờ, đài tưởng niệm và nghĩa trang liệt sỹ, đoàn đã đặt vòng hoa, dâng hương và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã cống hiến, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.