Bộ trưởng Đào Ngọc Dung trao Quyết định điều động, bổ nhiệm nhân sự của Bộ LĐ – TBXH

Đăng ngày 06 - 11 - 2020

Ngày 02/11/2020, tại Trụ sở Bộ, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐ-TBXH) tổ chức lễ công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm lãnh đạo cấp Tổng cục, Cục, Vụ và cấp tương đương. Đồng chí Đào Ngọc Dung, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự, Bộ trưởng Bộ LĐ - TBXH chủ trì buổi lễ và trực tiếp trao Quyết định.

Cùng dự có các Thứ trưởng: Lê Tấn Dũng, Lê Văn Thanh, Nguyễn Bá Hoan; đại diện lãnh đạo Đảng ủy Bộ, Công đoàn Bộ, Vụ Tổ chức Cán bộ, Vụ Kế hoạch Tài chính cùng tập thể, cán bộ chủ chốt của các đơn vị liên quan thuộc Bộ.

Tại buổi lễ, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung trực tiếp trao Quyết định điều động, bổ nhiệm cho 7 đồng chí.

112316.jpg

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung chúc mừng 7 đồng chí được Bộ điều động, bổ nhiệm nhận nhiệm vụ mới

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt này. Bộ trưởng cho rằng đây là phần thưởng hoàn toàn xứng đáng đối với các đồng chí đã kiên trì, nỗ lực phấn đấu cả một quá trình dài.
Nhận xét về quy trình nhân sự, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung khẳng định các đơn vị đã thực hiện nghiêm chỉ đạo của Bộ trưởng trong công tác quy hoạch cán bộ, dành thời gian rèn luyện, bồi dưỡng, giáo dục, giúp đỡ các đồng chí; công tâm khi đánh giá năng lực của các nhân sự từ quá trình rèn luyện thực tế, quá trình lấy phiếu tín nhiệm từ cấp cơ sở, đơn vị.
Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đánh giá: Hầu hết các vị trí bổ nhiệm hôm nay đều nhận được sự tín nhiệm cao. Nhiều đồng chí được tín nhiệm 100% qua quy trình 5 bước đánh giá cán bộ. Quy trình bổ nhiệm bài bản, công khai và dân chủ trong xem xét và đánh giá nhân sự. Đồng thời, các vị trí được bổ nhiệm và điều động đều nhận được 100% số phiếu đồng thuận từ Ban cán sự Đảng của Bộ.

114017.jpg

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Vũ Xuân Hân, Phó Chánh Văn phòng Bộ giữ chức vụ Chánh Văn phòng Bộ

Trên cơ sở đó, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đề nghị các nhân sự được bổ nhiệm, điều động tiếp tục khiêm tốn học hỏi, toàn tâm toàn ý với công việc, không được chủ quan, tự mãn bởi mỗi một đồng chí ở cương vị mới đòi hỏi mới, thách thức và yêu cầu mới. Đồng thời, tiếp tục phát huy sức mạnh tập thể, đặt lợi ích tập thể lên trên hết.
Bộ trưởng Đào Ngọc Dung cũng đề nghị các đơn vị chức năng tiếp nhận hoặc đề bạt nhân sự mới cần tạo điều kiện môi trường tốt nhất để các nhân sự mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành trong quá trình công tác.

113748.jpg

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung trao Quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Trần Ngọc Túy, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ giữ chức vụ Cục trưởng Cục Phòng, chống tệ nạn xã hội

Thay mặt cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, ông Phạm Vũ Quốc Bình, tân Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trân trọng gửi lời cảm ơn trước sự tin tưởng của lãnh đạo Bộ LĐ - TBXH đối với cá nhân và các đồng nghiệp.
Theo ông Phạm Vũ Quốc Bình, bên cạnh niềm vinh dự này, tôi và các đồng nghiệp đều ý thức rất rõ những trọng trách mới và to lớn trong việc đóng góp sức mình vào những nhiệm vụ chung của ngành. Chúng tôi xin cam kết nỗ lực và cố gắng hết mình cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ các đơn vị phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ mới được giao.

113557_1.jpg

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Phạm Vũ Quốc Bình, Cục trưởng Cục Kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp thuộc Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp giữ chức vụ Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp