Tăng cường công tác đảm bảo ANTT trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

Đăng ngày 03 - 02 - 2021

Thực hiện Kế hoạch số 886/KH-CAT-PV01 ngày 11/12/2020 của Giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên về việc mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự Đại hội Đảng toàn quốc lần XIII và Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đề nghị Trưởng các phòng chuyên môn, nghiệp vụ, các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở thực hiện tốt các nội dung sau:

1. Phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương và lực lượng Công an các cấp trong công tác đảm bảo ANTT tại cơ quan trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

2. Quán triệt đến toàn bộ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong việc chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là các quy định về đảm bảo ANTT tại cơ quan, đơn vị và địa phương nơi cư trú.

3. Tăng cường công tác tuần tra, canh gác, bảo vệ an toàn tài sản của cơ quan và cá nhân; chú trọng công tác phòng, chống cháy nổ, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ; phân công các kíp trực 24/24h trong những ngày Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

4. Thực hiện nghiêm túc các quy định của Chính phủ, Bộ Y tế và Ủy ban nhân dân tỉnh về công tác phòng, chống dịch Covid-19; kịp thời thông báo về cơ quan y tế gần nhất và báo cáo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội khi phát hiện các trường hợp có liên quan.

Chi tiết tại: Biên bản làm việc giữa Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh Hưng Yên; Bản cam kết đảm bảo an ninh trật tự