Đồng chí Nguyễn Duy Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao gạo hỗ trợ người thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo tại huyện Văn Giang

Đăng ngày 09 - 09 - 2021
100%

Ngày 8.9, đồng chí Nguyễn Duy Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến xã Thắng Lợi (Văn Giang) trao gạo hỗ trợ người thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo tại huyện Văn Giang khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Cùng đi có đồng chí Quách Thị Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

 

                     Đồng chí Nguyễn Duy Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và các đại biểu trao gạo
                     hỗ trợ người thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo tại xã Thắng Lợi (Văn Giang)

Đợt này, huyện Văn Giang có 2.181 người thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo được tỉnh hỗ trợ gạo; trong đó xã Thắng Lợi có 84 người. Tổng số gạo hỗ trợ cho các đối tượng thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo trong toàn huyện là 21,81 tấn.

Sau khi trao gạo cho lãnh đạo huyện Văn Giang tiếp nhận để hỗ trợ người thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn huyện và trao trực tiếp cho đại diện người thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo tại xã Thắng Lợi, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Duy Hưng đã thăm hỏi và chia sẻ những khó khăn đối với Nhân dân địa phương nói chung và người thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy biểu dương cấp ủy, chính quyền và Nhân dân địa phương đã thực hiện tốt các biện pháp trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, nhất là các lực lượng tham gia làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy yêu cầu cấp ủy, chính quyền các cấp huyện Văn Giang tiếp tục tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện nghiêm các biện pháp về phòng, chống dịch Covid-19, trong đó có công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các tầng lớp Nhân dân trong phòng, chống dịch Covid-19. Cùng với phát triển đô thị, xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu, huyện quan tâm thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, tạo sinh kế cho người nghèo, người yếu thế trong xã hội vươn lên thoát nghèo, có cuộc sống tốt hơn; tiếp tục rà soát những trường hợp còn khó khăn để giúp đỡ kịp thời, phù hợp với điều kiện của địa phương.

Tin mới nhất

Hội nghị triển khai nhiệm vụ lao động, người có công và xã hội năm 2023(14/02/2023 1:59 CH)

Kế hoạch tổ chức Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động tỉnh năm 2023(09/02/2023 9:04 SA)

Ban hành Quy chế và Nội quy tiếp công dân tại Sở Lao động - Thương binh và Xã hội(07/02/2023 3:20 CH)

Hội nghị cán bộ, công chức Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (17/01/2023 8:35 SA)

Cán bộ, công chức Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thực hiện rà soát, tham gia ý kiến bổ sung,...(17/01/2023 8:04 SA)

°
826 người đang online