Đồng chí Nguyễn Duy Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng quà Tết Trung thu cho trẻ em tại Trung tâm bảo trợ xã hội và công tác xã hội tỉnh

Đăng ngày 20 - 09 - 2021

Ngày 20.9, đồng chí Nguyễn Duy Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà Tết Trung thu cho trẻ em tại Trung tâm bảo trợ xã hội và công tác xã hội tỉnh. Cùng đi có đồng chí Quách Thị Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Duy Hưng và các đại biểu tặng quà Tết Trung thu cho trẻ em tại Trung tâm bảo trợ xã hội và công tác xã hội tỉnh

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Duy Hưng ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực, tâm huyết, trách nhiệm của đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của Trung tâm bảo trợ xã hội và công tác xã hội tỉnh đã khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng những đối tượng bảo trợ xã hội nói chung và trẻ em mồ côi, tàn tật nói riêng, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội của tỉnh. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn thời gian tới, tập thể cán bộ, người lao động tại trung tâm tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm sóc, nuôi dưỡng đối tượng bảo trợ xã hội, giáo dục trẻ em mồ côi, giúp các em phát triển toàn diện.

Tặng quà Tết Trung thu cho trẻ em tại đây, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ân cần hỏi thăm sức khỏe, chúc các em có Tết Trung thu thật vui tươi, ấm áp; chia sẻ những mất mát, thiệt thòi của các em không may sinh ra bị khiếm khuyết một phần cơ thể, mồ côi cha, mẹ từ nhỏ. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn với sự quan tâm của các cấp, các ngành, các nhà hảo tâm, sự chăm sóc chu đáo của cán bộ, người lao động nơi đây, các em sẽ tiếp tục phấn đấu vượt qua khó khăn, trở ngại do hoàn cảnh để sớm hòa nhập cộng đồng.