Tặng quà thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ tại Trung tâm Điều dưỡng tâm thần kinh

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021), sáng ngày 26/7, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Nguyễn Khắc Sang đã tới thăm hỏi, tặng quà các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ đang được chữa bệnh, nuôi dưỡng, quản lý tại Trung tâm Điều dưỡng tâm thần kinh.

Thăm hỏi sức khỏe, điều kiện đời sống, sinh hoạt của các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ bị bệnh tâm thần tại Trung tâm, đồng chí Nguyễn Khắc Sang bày tỏ tri ân những mất mát, hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, các thương bệnh binh và người có công, gia đình người có công nói chung và các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ trong Trung tâm nói riêng. Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Khắc Sang đã tặng các phần quà đến các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ.

 

                 Đồng chí Phó Giám đốc Sở Lao động - TBXH Nguyễn Khắc Sang tặng quà các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ tại Trung tâm

Đồng chí ghi nhận, đánh giá cao cán bộ, nhân viên Trung tâm Điều dưỡng tâm thần kinh đã làm tốt công tác điều trị, chăm sóc, nuôi dưỡng các thương bệnh, binh, thân nhân người có công; đồng thời, đồng chí yêu cầu Ban Giám đốc sẽ tiếp tục dành những điều kiện tốt hơn nữa để chăm lo cho các thương, bệnh binh, thân nhân người có công. Đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, công tác chăm sóc sức khỏe các thương, bệnh binh, người bệnh tâm thần tại Trung tâm cần đi đôi với nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe.

Ban biên tập CTTĐT