Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Xuân Tuyên thăm, tặng quà người có công tại huyện Văn Lâm

Đăng ngày 23 - 07 - 2018

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27.7.1947 - 27.7.2018), ngày 19.7, ông Đỗ Xuân Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, trao quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng Bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hợp có 3 con trai là liệt sỹ ở xã Trưng Trắc và thương binh Phùng Quốc Đường ở xã Đại Đồng (Văn Lâm). Cùng đi có ông Trần Quốc Văn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Văn Lâm.
b

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Xuân Tuyên tặng quà

thương binh Phùng Quốc Đường

Tại các gia đình đến thăm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Xuân Tuyên bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh, đóng góp to lớn của Bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hợp và thương binh Phùng Quốc Đường cũng như những chiến sỹ cách mạng kiên trung đã hy sinh xương máu vì nền độc lập, tự do của dân tộc.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của các gia đình, đồng thời động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, động viên con cháu hăng say lao động sản xuất góp phần xây dựng quê hương.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Xuân Tuyên yêu cầu các cấp ủy đảng, chính quyền huyện Văn Lâm cần quan tâm hơn nữa về vật chất và tinh thần tới các gia đình chính sách, để các gia đình có cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.