Chi Đoàn Sở Lao động TBXH tham gia Hội thi "Tuyên truyền cải cách thủ tục hành chính và sáng tạo trẻ trong đoàn viên thanh niên khối CCQ tỉnh"

Đăng ngày 17 - 08 - 2018

Ngày 15/8/208, tại hội trường Nhà văn hóa Liên đoàn lao động tỉnh, Chi đoàn Sở Lao động TBXH tham gia Hội thi:“Tuyên truyền cải cách thủ tục hành chính và sáng tạo trẻ trong đoàn viên thanh niên khối các cơ quan tỉnh” năm 2018 do Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức. Cùng với 11 đội dự thi, Chi đoàn Sở Lao động trải qua 3 phần thi: phần chào hỏi, phần kiến thức, phần ý tưởng sáng tạo về cải cách thủ tục hành chính. Với tinh thần trách nhiệm cao của các đoàn viên, Chi đoàn Sở đã giành giải Nhì tại Hội thi.

Phần thi Chào hỏi của Chi Đoàn Sở Lao động TBXH

Đây là dịp đoàn viên thanh niên tìm hiểu sâu hơn về các thủ tục hành chính thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Sở, hiểu rõ chủ trương của Trung ương, của tỉnh về công tác cải cách hành chính; đề xuất cách làm hiệu quả, ý tưởng sáng tạo trong thực hiện các thủ tục hành chính tại cơ quan Sở. Thông qua Hội thi, đoàn viên Chi đoàn thể hiện trách nhiệm, vai trò xung kích trong tham gia cải cách thủ tục hành chính.